asda

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Kinghome.vn miễn phí giao hàng với khách hàng trong khu vực nội thành TP.Hồ Chí Minh và có khoảng cách dưới 20 Km so với vị trí văn phòng cửa hàng Kinghome.vn.

Thời gian giao hàng trong vòng 12 - 24h làm việc.
 
CÁC TRƯỜNG HỢP TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN
Áp dụng đối với các khu vực có khoảng cách xa hơn 20 Km so với văn phòng của cửa hàng Kinghome.vn tại 209 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú . Thời gian giao hàng là từ 24 - 48h làm việc.
 
Áp dụng đối với các đơn hàng mà quý khách hàng muốn giao ngay, cần gấp để phục vụ cho nhu cầu của mình Kinghome.vn sẽ nhờ đơn vị vận chuyển trung gian và quý khách hàng sẽ phải trã phí vận chuyển cho đơn vị trung gian đó.
 
VẬN CHUYỂN QUA TRUNG GIAN
Đối với đơn hàng chuyển khoản thanh toán trước hoặc thanh toán qua trung gian, Kinghome.vn hỗ trợ vận chuyển ra chành xe miễn phí theo chính sách vận chuyển nội thành cho khách khi được yêu cầu. Khách hàng tự thanh toán phí chuyển hàng với nhà xe.
 
MỌI THẮC MẮC VÀ KHIẾU NẠI QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ ĐẾN HOTLINE : 09 15 17 68 79 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ !

Kinghome.vn ra đời với sứ mệnh đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm nhà bếp gia dụng, thiết bị Y tế, máy lọc nước chất lượng, giá rẽ cạnh tranh nhất thị trường cùng dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể. Kinghome.vn với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi chính vì vậy Kinghome.vn sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đem lại cho khách hàng sự chăm sóc quan tâm cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất. Đối với Kinghome.vn không chỉ đơn thuần là mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, mẫu mã hiện đại, giá cả phải chăng mà tất cả các thành viên, nhân viên trong Kinghome.vn sẽ đem đến cả tấm lòng, sự tận tâm, chia sẽ, tư vấn và góp ý nhiệt tình chân thành nhất để quý khách hàng khi đến với Kinghome.vn sẽ mua và sở hữu cho mình và gia đình sản phẩm phù hợp và hài lòng nhất.